Phòng học ngoại ngữ Inno Smartlab trường Tiểu học Tây Hồ – Đà Nẵng

Giải pháp phòng học Inno lab là phòng học ngoại ngữ vận hành đơn giản cho dành cho cấp tiểu học nhằm nâng cao khả năng nghe – nói và tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh với sinh. Vậy với 1 phòng học như vậy sẽ bao gồm những gì? Chủ đề hôm nay sẽ đi sâu vào vấn đề này.

Để có cái nhìn thực tế, Inno Việt Nam đã triển khai mô hình phòng học này tại trường Tiểu học Tây Hồ – Đà Nẵng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì hệ thống dễ dàng vận hành nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu từ giáo viên mong muốn triển khai

1. Bộ điều khiển dành cho giáo viên

Với thiết bị này, Chức năng chính là giúp điều khiển lớp học một cách thông minh, quản lý toàn bộ hệ thống Lab và máy học viên đồng thời cung cấp, phân phối, điều khiển dữ liệu âm thanh cho toàn hệ thống. Cụ thể hơn, giúp giáo viên tạo các bài kiểm tra theo dạng trắc nghiệm, dạng câu trả lời đúng, có giải thích, nhận xét hoặc thi kiểm tra miệng, hệ thống sẽ truyền tải âm thanh từ micro đến một học viên, một nhóm học viên hoặc toàn bộ lớp học

2. Bộ điều khiển dành cho học viên

Bộ thiết bị được thiết kế cho mục đích học tập hiệu quả với cái nhìn trực quan và đơn giản, nhưng vẫn điều khiển được nhiều hoạt động đa dạng

Bộ điều khiển này nói là trực quan vì chỉ gồm có những nút bấm bàn phím từ 0 – 9 hoặc 5 đáp án A, B, C, D, E và 1 màn hình hiển thị kết quả khi học sinh thực hiện những hoạt động học tập từ giáo viên truyền tải xuống.

3. Tai nghe chuyên dụng

Ngay trong hình ảnh chúng ta có thể thấy mỗi bộ điều khiển của học sinh sẽ đi kèm một tai nghe chuyên dụng cho việc học ngoại ngữ. Tai nghe này sẽ giúp học sinh cải thiện khả năng nghe – nói vì nhờ có khả năng truyền tải rõ ràng, học sinh sẽ nắm được đúng sai và sửa chữa kịp thời.

4. Màn hình LED tương tác thông minh

Sau khi giáo viên nhận phản hồi từ học sinh thì đương nhiên việc hiển thị kết quả sẽ cực kì quan trọng. Màn hình sẽ giúp các em thấy kết quả học tập của mình ngay sau khi hoàn thành bài kiểm tra cũng như giúp giáo viên chỉnh sửa, chỉ ra chỗ sai ngay tại lớp và từ đó sẽ khiến học sinh hiểu bài nhiều hơn.

Phòng Ngoại Ngữ Chuyên Dùng là phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị hiện đại như: Mô hình bàn học chuyên dùng, microphone và tai nghe chuyên dụng, máy chiếu, bảng tương tác thông minh, màn hình tương tác thông minh, webcam quan sát, phần học liệu giảng dạy và phần mềm học ngoại ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.